Du lịch Trí Tuệ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Mục địch thu thập thông tin khách hàng:
 • Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Du lịch Trí Tuệ , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Du lịch Trí Tuệ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 1. Phạm vi thu thập thông tin

Công ty Du lịch Trí Tuệ có chính sách thu thập thông tin khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tour du lịch của công ty, và lưu trữ thông tin khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty TNHH du lịch Trí Tuệ. Thông tin của khách hàng chỉ thu thập trong phạm vi khách hàng đến công ty, đặt dịch vụ qua điện thoại hoặc qua website khách hàng đăng ký để nhận chương trình tour du lịch khuyến mãi.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng được công ty TNHH du lịch Trí Tuệ lưu trữ trên hệ thống và trong thời gian công ty cung cấp dịch vụ tour du lịch. Nếu quý khách hàng không muốn nhận thông tin có thể đề nghị hủy bỏ trên hệ thống của chúng tôi bất kỳ thời gian nào.

 1. Địa chỉ lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lữu trữ trên hệ thống tại địa chỉ Đội 1 thôn Hạ Dục xã Đồng Phú huyện Chương Mỹ TP Hà Nội

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Để thay đổi thông tin cá nhân sau khi được chúng tôi lưu trữ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0854444067 hoặc đến trực tiếp Công ty để thay đổi thông tin cá nhân của mình.

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân :

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Du lịch Trí Tuệ khác.

 1.  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng :

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Du lịch Trí Tuệ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, Du lịch Trí Tuệ cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 1. Quy định về “Spam”:

– Du lịch Trí Tuệ thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi.

– Du lịch Trí Tuệ cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo.

 1. Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: trituetravel@gmail.com